At Phuket
Open today 10.30AM - 10.00PM

16 AUG - 30 SEP

MK LIVE
3 Floor Floresta Central Phuket

MK Live ร้านสุกี้สัญชาติไทย ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่สำคัญเอ็มเคไลฟ์ยังให้บริการผักปลอดสารพิษ และ ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศที่มาจากทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ คัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารที่อร่อย มีคุณประโยชน์ครบถ้วน พร้อมประสบการณ์ที่หลากหลายกับการบริการด้วยความใส่ใจและเป็นกันเอง

 


พูดถึงสุกี้...ใครๆ ก็นึกถึงแต่ผัก! แต่แน่นอนว่า ที่ MK LIVE เราจะทำให้ประสบการณ์การทานสุกี้ของคุณเปลี่ยนไปและพร้อมรอต้อนรับให้คุณได้ค้นพบรสชาติและสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบ Live Experiences ด้วยตัวเองที่...MK LIVE. เท่านั้น

 


ที่ MK Live ไม่ว่าจะผักหรือเนื้อสัตว์...ก็ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมรับรองความสดและได้คุณภาพจากต้นทาง ทั้งผักสดออร์แกนิค ผักปลอดสารพิษ ผักสดจากโครงการหลวงเนื้อวัวเกรดพรีเมียมจากออสเตรเลีย เนื้อวากิวลายหินอ่อนจากญี่ปุ่น ตลอดจนกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่นสดจากแคนาดา

 

สำหรับคนรักสุกี้น้ำสไตล์เอ็มเค ที่นี้พร้อมเสริฟ์ด้วยน้ำซุป 5 รสชาติ ได้แก่ น้ำซุปต้มยำมันกุ้ง น้ำซุปเต้าเจี้ยวไหหนาน น้ำซุปมิโสะเข้มข้น น้ำซุปสุกี้น้ำดำ และซุปรสต้นตำรับเอ็มเคที่ทุกคนคุ้นเคย จะเลือกน้ำซุปชนิดเดียวก็ได้ หรือจะเลือกน้ำซุป 2 แบบก็สลับรสชาติได้สนุกยิ่งขึ้น เทคนิคการเลือกน้ำซุปง่ายๆ เพียงเลือกน้ำซุปรสจัดคู่กับน้ำซุปรสจาง เช่น น้ำซุปต้มยำมันกุ้งคู่กับน้ำซุปต้นตำรับเอ็มเค ก็จะสามารถใส่รสชาติจัดจ้านสะใจให้กับเนื้อ ส่วนน้ำซุปรสจางก็ไว้สำหรับซดลิ้มรสน้ำผักธรรมชาติ เบรกความเข้นข้นให้ละมุนได้ตามใจชอบ

  

ครั้งแรกที่คุณจะได้ลิ้มลอง สุกี้นึ่งแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ไม่สามารถหาทานที่ไหนได้อีกในเมืองไทย!เซ็ทสุกี้เสิร์ฟมาในลังไม้สองชั้น ชั้นผักที่อยู่ด้านล่างจะประกอบไปด้วยผักสดที่เลือกสรรมาอย่างดี ส่วนชั้นบนจะเป็นชั้นของเนื้อสไลด์บางพอดีคำ มีให้เลือกทั้งหมูคุโรบุตะ เนื้อวัวพรีเมียมจากออสเตรเลีย หรือเนื้อวากิวญี่ปุ่น ที่วางไว้ชั้นบนนั้น ก็เพื่อให้ไอน้ำไม่ปะทะกับเนื้อมากจนเสียความฉ่ำ เนื้อจึงยังมีความนุ่มละมุนลิ้นเหมาะกับน้ำจิ้มงาขาวแบบญี่ปุ่นซึ่งถือว่าเป็นต้นตำรับการกินสุกี้นึ่งแบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

 

อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มตัวท็อป ที่ไม่ควรพลาด ตอบโจทย์ Lifestyle คนยุคใหม่ Healthy แน่นอนด้วยกรรมวิธีการผลิตแบบสกัดเย็นหรือ cold pressed เพื่อคงคุณค่าวิตามินและความหวานอร่อยสดชื่นแบบเพิ่งคั้นออกมาสดๆ จากเนื้อผลไม้ไว้ให้ได้มากที่สุด ซึ่งเสิร์ฟ แช่จนเย็นเฉียบในถังโลหะบรรจุน้ำแข็งป่น มีให้เลือก 4 รสชาติตาม 4 สูตร ได้แก่ สูตรลีน สูตรดีท็อกซ์ สูตรบาลานซ์ และสูตรบูสเตอร์


ว่ากันว่าอาหารของคนยุคดิจิทัลนอกจากจะเสพด้วยประสาทสัมผัสลิ้นได้แล้ว ความสวยงามทางตาก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจละเว้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบบอกเล่าเรื่องราวความอร่อยให้แก่นักชิมบนโลกออนไลน์...คุณมาถูกที่แล้ว! เพราะเราได้จัดวางประสบการณ์ดีๆ ไว้บนโต๊ะคุณ มั่นใจได้เลยว่านอกจากจะได้ความอิ่มหนำสำราญแล้ว ยังได้รูปสวยๆ กลับไปประดับโซเชียลอย่างแน่นอน

ภายในร้านยังเปิดครัวกันให้เห็นชัดๆ โชว์วัตถุดิบที่กำลังเดินทางมายังโต๊ะอาหารอย่างเปิดเผย!ให้คุณเห็นทุกขั้นตอนความอร่อยที่เราตั้งใจเตรียมเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทั้งโซนเป็ดย่างที่กำลังย่างเป็ดแสนอร่อยและห้องbutcher สำหรับเชฟที่กำลังสไลด์เนื้อลายสวยพร้อมเสิร์ฟ


 

บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกสบายๆ มองไปทางไหนก็ดูสดชื่น เพราะตกแต่งด้วยโทนสีเขียวและใบไม้ ทำให้รู้สึกเสมือนได้นั่งกินสุกี้อยู่ในฟาร์ม สัมผัสประสบการณ์ลิ้มลองความสดใหม่ได้แล้ววันนี้ที่
MK Live ชั้น 3 ฝั่งฟลอเรสต้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต